ข้อมูลการเดินทาง เส้นทางสัญจร สำหรับบัณฑิตและญาติบัณฑิต

พิธีพระราชทานปริญญาบัตร มหาวิทยาลัยบูรพา ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐

ข้อมูลการเดินทาง เส้นทางสัญจร ตำแหน่งจุดจอด และเส้นทางเดินรถสวัสดิการภายในมหาวิทยาลัย สำหรับบัณฑิตและญาติบัณฑิต

ข้อมูลเส้นทางรถบริการ ภายนอกมหาวิทยาลัย จากชายหาดบางแสน มายังหน้ามหาวิทยาลัย